(¯`·.º-:¦:KìnhThiênHội:¦:-º.·´¯)

Vietnam People's willing to sacrifice to protect the sea, sky and country !  
Trang Chínhhttp://kinhthieCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Lịch sử hội Kình Thiên

Go down 
Tác giảThông điệp
Hỏa long
Hỏa Long Lãnh Huyết
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 1243
Age : 28
Đến từ : Kình thiên hội
Job/hobbies : học sinh
Ghét cái gì : : không có
Registration date : 24/10/2008

Lengend
Legend:
999/999  (999/999)

Bài gửiTiêu đề: Lịch sử hội Kình Thiên   Sat Oct 25, 2008 1:32 pm

Phần 1: Lương sơn tứ hữu

Xưa kia, trên đất Lương sơn bạc, có 4 vị bằng hữu sau một thời gian trò chuyện tâm đắc bèn nảy ra ý định lập thành một nhóm nhỏ để chơi chung với nhau, chia sẽ quan tâm và bảo vệ nhau lúc cần thiết. Cả 4 người đã cùng thống nhất đi đến quyết định nhóm có tên là Lương sơn tứ hữu. Đấy cũng là tiền đề cho sự ra đời của Kình thiên hội sau này. Nhóm gồm:
Tuyết Phong đại ca
Hỏa long nhị ca
Hiệp khách lý hương tam muội
Thiên tuyết tiên hồ tứ muội.

Sau này lý hương đã sáng tác ra một bài vè bất hủ cho nhóm :
Lương sơn tứ hữu
Tuyết Phong lãng tử
Hỏa long anh hùng
Hiệp khách lý hương
Thiên tuyết tiên nữ
.

Kể từ đó, LSTH đã chính thức họat động và trải qua một số thăng trầm trong núi LS trong đó sự ngưỡng mộ cho nhóm cũng có mà ganh ghét cũng có.
ngày... tháng... năm 2008
Có một tên đại phá họai tên là H3BAM bỗng nhiên vào thiên tuyết thảo hoa viên sinh sự với Tuyết phong. Trong thời gian này Tuyết phong và lý hương đang bận đám cưới, thiên tuyết muội lại quá hiền cho nên Hỏa long đành phải ra mặt giải quyết. và cuối cùng sau vài trang topic khẩu chiến thì Trúc cơ là chu tước kỵ binh của LSB vào can ngăn nên mọi việc cũng ổn thỏa. Nhưng từ đó LSTH với H3BAM như nước sông không bao giờ chạm đến nước giếng.
ngày... tháng .... năm 2008
Một ngừơi anh em tên là Long phi vũ, do có lòng ngưỡng mộ nhóm nên xin đuợc vào. Sau khi đuợc sự đồng ý của 4 người, Tuyết Phong đại ca mở ra topic Lương sơn quái kiệt để cho tiện việc kết bạn và với mục đích xây dựng LSB thêm vững mạnh. Đáng tiếc thay có vài kẻ coi đó là cái gai trong mắt nên xảy ra những chuyện đáng tiếc sau này.Muốn biết điều gì xảy ra xin mời mọi người đón xem phần 2. :nherang:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.luongsonbac.com
Hỏa long
Hỏa Long Lãnh Huyết
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 1243
Age : 28
Đến từ : Kình thiên hội
Job/hobbies : học sinh
Ghét cái gì : : không có
Registration date : 24/10/2008

Lengend
Legend:
999/999  (999/999)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Sat Oct 25, 2008 3:46 pm

Phần 2: Sự ra đời và phát triển của hội Kình thiên.
Lương Sơn Bạc , một nơi đuợc xem là ngọa hổ tàng long. Ngòai các cao thủ độc hành không gia nhập một bang nhóm nào cả, LSB bị chi phối bởi hai bang hội gồm Thiên hạ đệ nhất đại bang là Quậy phá bang và Superman hội. Hai bang hội này cao thủ nhiều như mây, thuộc hạ đông như kiến và người đứng đầu tòan là quản lý cho nên sự vững mạnh của họ không cần phải nói quý vị cũng hiểu.
Trong hòan cảnh đó, kình thiên hội ra đời và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các cao thủ độc hành. Với mục đích cũng như LSTH trước kia, kình thiên hội lấy tiêu chí chỉ chọn sao cho đủ 12 người với mong muốn tất cả đều là huynh đệ chi giao, ai động đến một người là động đến cả hội. Sau nhiều cuộc bàn luận tất cả những thành viên mới gia nhập cùng thống nhất lấy tên là Kình Thiên hội với danh sách gồm:
Tuyết Phong hội chủ đại ca
nguyenduclong nhị ca
LSB_hiep khach giang ho tam ca
Long phi vũ tứ ca
Tiêu dao tú tài ngũ ca
Hỏa long lục đệ
Hiệp khách lý hương thất muội
hòang vũ phong bát đệ
LSB_ hân nhi cửu muội
Thiên tuyết tiên hồ thập muội
Bách thập nhất đệ.

Với lực lượng như thế Kình Thiên hội tuy không mạnh bằng hai bang hội kia thế nhưng cũng có thể tự hào rằng thực lực dư sức lập thành thế chân vạc với họ. Chính sự xuất hiện bất ngờ và hùng hậu thế, KTH đã trở thành cái gai khó chịu cho bọn ăn không ngồi rồi và khóai chọc phá người khác trong LSB.
Mới quý vị tiếp tục theo dõi phần 3: những cuộc chiến đấu của KTH
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.luongsonbac.com
Hỏa long
Hỏa Long Lãnh Huyết
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 1243
Age : 28
Đến từ : Kình thiên hội
Job/hobbies : học sinh
Ghét cái gì : : không có
Registration date : 24/10/2008

Lengend
Legend:
999/999  (999/999)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Sun Oct 26, 2008 3:04 am

Cám ơn hai ngừoi đã ủng hộ cho Hỏa Long. Chúng ta phải cố gắng sao cho xứng đáng với cái tên Kình Thiên.

Phần 3: những cuộc chiến đấu của Kình Thiên hội

ngày...tháng...năm 2008
Thiên Tuyết Tiên Hồ thập muội bị Kim Đại Kiện dùng những lời sỉ nhục khiến muội ấy buồn và đành bỏ LSB ra đi.
Mọi chuyện vẫn êm thắm vì chỉ có một mình Hỏa Long lục đệ biết chuyện nhưng vì lời hứa với Thiên Tuyết nên không thể nói ra.
ngày... tháng... năm 2008
Hoa Vinh (quản gia của Thiên Tuyết) mở một topic để cho bạn bè vào chào tạm biệt muội ấy. Thế nhưng phước bất trùng lai, họa vô đơn chí, Kim Đại Kiện không vì thế mà buông tha lại vào tận trong đó để châm chọc. Đến lúc này chúng ta không thể nhẫn nhịn nữa đành phải khẩu chiến với hắn. Mọi việc còn rối hơn khi H3BAM, Hàn Tuyết Băng lại vào hùa theo Kim Đại Kiện chọc phá Thiên Tuyết khiến LSB_ hiep khach giang ho tam ca và Hỏa Long lục đệ đứng ra chiến với bọn chúng. Chiến tranh ngày càng lớn đến nỗi cuối cùng quản lí đã khóa topic.
ngày...tháng...năm 2008
Dường như những gì phá họai chưa thỏa mãn được bọn chúng, Kim Đại Kiện, Akazumi, H3BAM, Mộc Thảo Linh lại vào topic lương sơn quái kiệt để chọc phá. H3BAM và Mộc Thảo Linh (2 người của QPB) quá đà hơn khi gọi Kình Thiên hội là lũ khỉ diễn xiếc. tức nước vỡ bờ nguyenduclong nhị ca đã không kiềm chế nên có những lời lẽ hơi nặng và kết quả là vô thủy lao 1 tháng. Hỏa Long lục đệ do nhắc lại lời của Óan Thiên là chỉ có cẩu mới xem xiếc khỉ nên vào tù 1 tháng. trong khi đó, bọn phá họai vẫn nhởn nhơ chọc phá do quen biết với quản lí.
Ngày hôm sau, một mình Lý Hương phải chống lại 4 tên nam nhi : H3BAM, Akazumi, Kim đại kiện, Ajlen (một tên a dua và hèn nhát).
Tình Trường Lãng Tử (quản lý phiếm luận đàn và là người của QPB) đã xóa hết chứng cứ trong vòng 24 tiếng với lý do nể mặt Lý Hương và không muốn cãi nhau nữa. nguyenduclong, Hỏa Long vẫn vào tù và tụi kia vẫn cười.
Tưởng đâu thế là yên vậy mà tụi nó vẫn quay lại chọc phá và kết quả là topic bị khóa mà không có sự trừng phạt nào cho bọn phá họai.
ngày...tháng...năm 2008
Óan Thiên, một cao thủ độc hành không một liên quan nào tới kình thiên hội cảm thấy bất bình khi hội bị đối xử như thế nên lập một topic mang tên chuyện phiếm luận. huynh ấy đã viết một cách khách quan và nhận xét về sự việc cũng như về cách giải quyết của TTLT. Rốt cuộc, topic xóa không lí do và Óan Thiên vô Thủy lao 1 tháng.
ngày...tháng...năm 2008
Hiệp Khách Giang HỒ tam ca lập một topic khác ở tụ nghĩa đuờng, thế nhưng Kình Thiên hội như là cục đuờng đã kéo theo cả một đống ruồi bu vào phá họai cả topic. gồm có akazumi, kim đại kiện, mộc thảo linh, H3BAM, TTLT.chiến tranh tiếp tục xảy ra. kết quả: Tuyết Phong hội chủ vào thủy lao 1 tháng.
Long Phi Vũ tứ ca lập một topic khác mang tên kình thiên hội. sau đó, sau khi bàn bạc kĩ lưỡng với nguyênduclong nhị ca và lý hương thất muội. hỏa long với nick mới là hận thù vào công bố lại danh sách. 4 thành viên đã bị lọai gồm:
1. Tiêu Dao tú tài: người đuợc giữ chức quân sư cũng như đuợc khá nhiều kì vọng thế nhưng không có đóng góp nào đáng kể cũng như khi hội bị động chạm không vào bênh vực.
2. Hòang vũ phong: tương tự như trên
3 LSB_hân nhi: tương tự như trên
4 Bách: tên này không có tới một bài viết cho hội chứ đừng nói tới chuyện khác.
Tụi ruồi phá họai lại thấy đuợc cục đuờng kình thiên hội nên lại vào quậy tiếp.Cả 2 topic trở thành bãi chiến trường cho KTH và bọn phá họai. Khẩu chiến đuợc diễn ra và kết quả là hận thù vào thủy lao 1 tháng.

sau những chuyện đã xảy ra, kình thiên hội nhận ra rằng LSB đã không còn có lẽ phải nữa mà là bây giờ trong tay tụi quản lí múôn bóp tròn làm méo LSB sao cũng đuợc. vì vậy hội quyết định đóng quân trên đất hjteen này với mục đích Kình thiên hội từ nay sẽ sang một trang mới, một tuơng lai mới. Làm cho hjteen ngày càng vững mạnh và trung thành với hòang đế xứ này.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.luongsonbac.com
Long_Phi
Bố Bảnh Giá Lâm
Bố Bảnh Giá Lâm
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 915
Age : 31
Đến từ : KÌNH THIÊN HỘI
Registration date : 20/10/2008

Lengend
Legend:
1/1  (1/1)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Mon Oct 27, 2008 4:50 pm

haha hỏa long đệ ta thấy rất tự hào về những gì mà hội ta đã làm và trải qua bấy nhiêu gian nan nhưng KTH vẫn rất vững mạnh!
nào cùng xây dựng 1 KTH mới vững mạnh và ..........! hết hơi vì hét lên để vui sướng!

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
lý_hương
-=[Đường Chủ]=-
-=[Đường Chủ]=-
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 528
Age : 26
Đến từ : Kình Thiên Hội
Job/hobbies : lễ quan
Ghét cái gì : : ****vô vọng-trớ trêu-cô đơn-bỗng dưng mún khóc****
Registration date : 15/10/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Wed Oct 29, 2008 7:38 pm

ko những thế chúng ta phải phát dương quang đại trên mãnh đất này, em cũng tự hào về các anh lắm....em tài hén sức mọn ko dám so bì...thật thất lễ
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.hjteen.net
oanh Gia Lai
Hào hiệp trưởng lão
Hào hiệp trưởng lão
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 224
Age : 31
Đến từ : kình thiên
Job/hobbies : sdjfggfiu
Ghét cái gì : : eafhgf
Registration date : 21/10/2008

Lengend
Legend:
800/1000  (800/1000)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Fri Oct 31, 2008 3:07 pm

lý hương dừng nói như vậy . ko ai hơn đc ai bao nhiêu đâu em ạ anh cũng vậy thôi nhưng mà chúng ta đoàn kết thì mọi viêc ok ngay thôi . nên hay cùng nhau gây dựng hội
nên ai nhỏ đóng gốp nhỏ . ai lớn đong góp lớn ko đc ai so bì ai cả
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hàn Vũ
Hạ hồi địa chấn
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 23
Age : 32
Đến từ : KTH
Job/hobbies : no
Ghét cái gì : : no
Registration date : 04/11/2008

Lengend
Legend:
99/100  (99/100)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Tue Nov 04, 2008 7:24 pm

Từ khi hội lập đến nay,
Anh em chiến hữu ngày ngày phát huy.
Sóng to gió lớn đoạ đày,
Hiên ngang đứng vững coi trời bằng vun.
Biết bao sấm chớp đùng đùng,
Anh em đoàn kết thắm tình kim lang.
Dù cho xa cách quan san,
Phong này vẫn giữ một lòng thuỷ chung...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.hjteen.co.cc/
Hàn Vũ
Hạ hồi địa chấn
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 23
Age : 32
Đến từ : KTH
Job/hobbies : no
Ghét cái gì : : no
Registration date : 04/11/2008

Lengend
Legend:
99/100  (99/100)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Tue Nov 04, 2008 7:30 pm

Chân giờ bước mỏi thấy chùn,
Phiêu du cùng gió tận cùng nỗi đau.
Thôi thì ta đứng đằng sau,
Nhìn bao chiến hữu vui vầy sẻ chia.
Ta giờ xem đã như thừa,
Thôi thì phiêu lãng lững lờ dòng trôi...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.hjteen.co.cc/
Thần Phong
_Sầu muôn kiếp_
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 253
Age : 109
Đến từ : no
Job/hobbies : no
Ghét cái gì : : no
Registration date : 05/11/2008

Lengend
Legend:
99/100  (99/100)

Bài gửiTiêu đề: Hội Kình Thiên.   Wed Nov 05, 2008 8:27 pm

Kình Thiên Hội khai bang lập phái
Hội quần anh tụ tập nhân tài

Tuyết Phong hội chủ lên ngôi
Anh hùng dưới trướng ào ào tiến công

Đánh Đông dẹp Bắc tình đoàn kết
Dẹp xấu xa quét bọn gian tà

Ngờ đâu Trời nổi phong ba
Anh hùng ngã ngựa cũng vì mỹ nhân

Hỏa Long mang phẩm chất anh hùng
Phát huy những gì tinh túy nhất

Hjteen sóng dậy ầm ầm
Kình Thiên cánh Hạc che trời Hjteen...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.hjteen.co.cc/
Hỏa long
Hỏa Long Lãnh Huyết
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 1243
Age : 28
Đến từ : Kình thiên hội
Job/hobbies : học sinh
Ghét cái gì : : không có
Registration date : 24/10/2008

Lengend
Legend:
999/999  (999/999)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Wed Jan 14, 2009 3:22 pm

Phần 4: Những thăng trầm của Kình Thiên hội.

Sau những cuộc cãi vả, những bất mãn với tên quản lý (tình trường lãng tử) và những tổn thất vô kể về mặt nhân sự của hội, Kình Thiên hội lúc này đang trên con đường suy vong. Các huynh đệ tỷ muội mỗi người một nơi, mỗi người mang theo những hồi ức giờ chỉ còn là kỉ niệm trong tâm trí họ và không có ai để lại thông tin gì. Tất cả đã chán chường với sự thiên vị vô lý tại lương sơn bạc, và những cuộc cãi vả với tụi phá họai. Trong lúc này, lý hương muội đã tìm ra một nơi lý tưởng cho cả hội đó là đất hjteen của một người xưng là hòang thượng Lê Minh Dê hay 35.
Lý Hương đã thuyết phục Hỏa long đứng ra lãnh đạo Kình Thiên hội thay cho hội chủ cũ là tuyết phong đã mất tăm tích. với sự hợp tác làm việc của cả hai, các thành viên xưa kia của hội dần dần quay trở về. Lý hương đã ghi các thông báo về đại bản doanh mới của hội trong lương sơn bạc cho các thành viên cũ nếu có vào cũng sẽ biết được quay trở về. muội ấy đã liên lạc với những huynh đệ tỷ muội cũ như oanh gia lai (hiệp khách giang hồ), long phi vũ, tuyết phong, thiên tuyết.. Phần của Hỏa long là lần theo thông tin cũ của Nhị ca Nguyễn đức long đi vào tàng thư viện tìm kiếm long ca và thuyết phục long ca trở lại.
Sau cùng những thành quả của hai người cuối cùng cũng đuợc đền đáp. Kình Thiên hội cuối cùng cũng phục hồi với đầy đủ tất cả các thành viên khi xưa.

_________________
Hội chủ hội Kình Thiên

Phao! Phao nữa! Phao mãi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.luongsonbac.com
Hỏa long
Hỏa Long Lãnh Huyết
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 1243
Age : 28
Đến từ : Kình thiên hội
Job/hobbies : học sinh
Ghét cái gì : : không có
Registration date : 24/10/2008

Lengend
Legend:
999/999  (999/999)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Wed Jan 14, 2009 3:40 pm

Phần 5: Công cuộc bảo vệ thành quả và phát triển lại KTH

ngày ...tháng... năm 2008
Sau khi phục hồi lại cơ cấu của hội, các thành viên khác trên đất hjteen dần dần ngưỡng mộ và có ý gia nhập vào hội Kình Thiên. Jensen_kute là người đầu tiên gia nhập.

ngày... tháng ... năm 2008

Tên đại kẻ thù là H3BAM và mộc thảo linh đã bắt đầu xuất hiện và có những tín hiệu muốn khiêu khích với KTH. Hội chủ Hỏa long đã thẳng tay trừng trị xóa các bài khiêu khích đó. Mộc thảo linh đã đưa đơn kiện nhưng cái đó đã ko được chấp nhận. từ đó Mộc thảo linh đã ko khiêu khích nữa và H3Bam ko rõ lí do cũng biến mất.

ngày...tháng...năm 2008

thấy rõ các sơ hở để cho H3BAM và MTL có thể gây sự, hội chủ Hỏa long đã viết ra hội quy để ngăn ngừa những sự việc như thế có thể xảy ra sau này.

ngày...tháng...năm 2008

Sau một thời gian nói chuyện trao đổi thẳng thắng, những người trong Kình Thiên hội rốt cuộc cũng làm hòa với Mộc Thảo Linh và trở thành bạn bè của KTH. Nhưng đối với những tên đại phá họai cũ, KTH vẫn ko đội trời chung với tụi nó.

ngày...tháng...năm 2008

Rất nhiều thành viên đã bắt đầu gia nhập KTH gồm: Phong Trần Lãng Khách ( anh em sinh đôi của Tuyết Phong), Cuồng long, Wyxieobao,em HP 95, Back (thành viên cũ khi xưa bách). Hội chủ Hỏa long cũng đã chọn Kim Phụng làm hội chủ phu nhân.

ngày...tháng...năm 2008

Trong những cái vui do các thành viên mới gia nhập vào, KTH cũng nhận đuợc thông tin từ LSB rằng trùm cuối đã giam các nick H3BAM, Akazumi và các clone như kim đại kiện, ailen vào thủy lao vĩnh viễn. Luck cũng bị vào thủy lao.

danh sách của KTH lúc đó gồm
hỏa long (hội chủ)
lý hương (phó hội chủ)
Kim Phụng(hội chủ phu nhân)
oanh Gia lai (quân sư)
Long_Phi (tổng hộ pháp)
*Tuyết phong*(trưởng lão)
long ca (trưởng lão)
thiên tuyết tiên hồ
Wyxieobao
Jensen_kute
em_HP_95
Cuồng_long
Back

_________________
Hội chủ hội Kình Thiên

Phao! Phao nữa! Phao mãi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.luongsonbac.com
Hỏa long
Hỏa Long Lãnh Huyết
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 1243
Age : 28
Đến từ : Kình thiên hội
Job/hobbies : học sinh
Ghét cái gì : : không có
Registration date : 24/10/2008

Lengend
Legend:
999/999  (999/999)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Wed Jan 14, 2009 4:15 pm

Phần 6: Một vài biến động tại KTH
Sau một thời gian thịnh vượng và yên bình đối với các thành viên tại KTH. Lúc này một biến cố khác đã xảy ra.
Những vụ việc này xoay quanh lý hương (một trong 4 người khai sáng, và là một công thần vô kể của KTH).
Sau những cuộc họp kín trên yh với những bằng chứng, nhân chứng, tổng hộ pháp long phi đã mở ra một phiên tòa công bố và xét xử các tội danh mà lý hương đã mắc phải. Với những bằng chứng đáng tin và những lời xúc phạm, vu khống vô căn cứ của lý hương, tổng hộ pháp long phi và Hỏa long dù rất buồn và thất vọng nhưng cũng phải ra quyết định trục xuất lý hương khỏi KTH với các tội danh đuợc thành lập: lừa tiền,lợi dụng, xúc phạm anh em, nói dối anh em, gây lọan trên 4r và một số tội danh khác.
Lý hương vẫn một mực phủ nhận và nói sẽ có ngày tìm ra bằng chứng. Hỏa long đã có lời hứa nếu lý hương tìm ra thủ phạm thì cả hội sẽ xin lỗi và đính chính lại tất cả những gì trước đây đã làm với lý hương. Nhưng có vẻ hy vọng thành công của lý hương là vô cùng mong manh.

cũng trong thời gian này, hỏa long đã phế truất Kim phụng làm thành viên thường trong KTH.

Hòang thượng 35 đã quyết định di dời hjteen sang một trang web mới. thế là hjteen từ nay vắng vẻ, thế nhưng vẫn còn KTH chọn làm đại bản doanh và mọi nguời vẫn tụ tập tại đây.
Sau khi đặt một phân đà tại diendanlequydon, Kình thiên hội cũng đã có một vài người muốn đăng kí tham gia. cá heo, vô tình, hạnh nhi

Danh sách hiện nay đã được sửa lại gồm:
hỏa long (hội chủ)
long ca (phó hội chủ)
oanh Gia lai (quân sư)
Long_Phi (tổng hộ pháp)
*Tuyết phong*(trưởng lão)
Phong trần lãng khách (trưởng lão)
thiên tuyết tiên hồ.(tả sứ)
Wyxieobao(hữu sứ)
Kim Phụng
Jensen_kute
em_HP_95
Cuồng_long
Back

_________________
Hội chủ hội Kình Thiên

Phao! Phao nữa! Phao mãi


Được sửa bởi Hỏa long ngày Wed Jan 14, 2009 6:37 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.luongsonbac.com
Hỏa long
Hỏa Long Lãnh Huyết
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 1243
Age : 28
Đến từ : Kình thiên hội
Job/hobbies : học sinh
Ghét cái gì : : không có
Registration date : 24/10/2008

Lengend
Legend:
999/999  (999/999)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Tue Mar 03, 2009 3:57 pm

Phần 7: Kình Thiên hội vững vàng trong gian nan

Sau khi bang chủ 35 di dời hjteen qua miền đất mới, KTH bắt đầu có dấu hiệu xuống sức. Điển hình là mọi người ít vào đại bản doanh tại uhmuhm hơn, và ít viết bài hơn xưa. Tình trạng này cũng xảy ra tương tự tại phân đàn hjteen với số lượng càng ngày càng giảm một cách đáng lo ngại. Trong các khó khăn đó, phía phân đàn Lê Quý Đôn lại xảy ra chiến tranh với những kẻ thù ko mời mà đến.

Hội chủ hỏa long cùng các anh em trong hội như long phi tổng hộ pháp, back đại hộ pháp, thần phong trưởng lão, oanh gia lai phó hội chủ và long ca trưởng lão vừa cố gắng duy trì sự họat động của đại bản doanh và phân đà hjteen, vừa chống lại bọn kẻ thù bên LQD gồm: miroslava, cáo, babylove, lylyflower, yêulầmrồiyêulầm.

Trong một quyết định đầy mạo hiểm, hỏa long cùng long ca quyết định dẹp bỏ phân đàn hjteen vì nơi đây chứng tỏ ko còn là nơi thích hợp với người trong hội.
Tình hình lúc này của hội càng ngày càng xấu đi thấy rõ.

Cũng trong thời gian chiến tranh bên LQD, hỏa long tìm ra đuợc Song Nhi mang đầy đủ phẩm chất cần thiết để được chọn làm hội chủ phu nhân bên cạnh hỏa long giúp cho KTH phát triển vững mạnh.
Sau một thời gian bàn bạc cùng wyxieobao quân sư, long phi tổng hộ pháp, oanh gia lai phó hội chủ, long ca trưởng lão và back đại hộ pháp, mọi người cùng có quyết định rằng sẽ cải tạo uhm thành một đại bản doanh chính thức và hòan thiện thành của riêng cho KTH.
Kết thúc một cuộc đàm phán, 35 đã bàn giao lại đất đai cho chúng ta và Back đã chỉnh sửa lại tất cả sao cho phù hợp với mọi người trong hội.
Đại bản doanh chính thức cho KTH đã có mặt, mang tên là www.kinhthien.forumvi.com .
Uhm từ một vùng đất chết từ nay được vun trồng thành vùng đất kình thiên màu mỡ.
Nhân dịp này, Hỏa long cũng tổ chức lễ cưới với Song Nhi.
Với sự giúp đỡ của hội chủ phu nhân, KTH đã có thêm đuợc nhiều thành viên gia nhập như mymy, thúyvy, thienthien, pé chik. Các thành viên cũ cũng dần dần trở lại và sôi động như xưa.

Danh sách hiện nay gồm :
Hỏa long_hội chủ

Song_Nhi_hội chủ phu nhân

oanh Gia lai_phó hội chủ

Wyxieobao_quân sư

Long_Phi_tổng hộ pháp

Back_đại hộ pháp

thiên tuyết tiên hồ_nhị hộ pháp

ThuyVy_tam hộ pháp

Thien Thien_tứ hộ pháp

long ca_trưởng lão

*Tuyết phong*_trưởng lão

Thần Phong_trưởng lão

Kim Phụng_Hội viên

em_HP_95_Hội viên

mymy0191_Hội viên

Cuồng_long_Hội viên

Ká_Hội viên

Vô tình 189_Hội viên

pe' chik_Hội viên

_________________
Hội chủ hội Kình Thiên

Phao! Phao nữa! Phao mãi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.luongsonbac.com
Hỏa long
Hỏa Long Lãnh Huyết
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 1243
Age : 28
Đến từ : Kình thiên hội
Job/hobbies : học sinh
Ghét cái gì : : không có
Registration date : 24/10/2008

Lengend
Legend:
999/999  (999/999)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Tue Apr 14, 2009 5:48 pm

Đáng lẽ viết tên back còn tệ hơn thế này kia, mà tại thông cảm cho đó :hahaha:

Phần 8: KTH với những chính sách kết giao và một số mâu thuẫn nội bộ.

Trong một lần tình cờ, hội chủ Hỏa long nhận đuợc lời mời tham gia vào Cái Bang của bang chủ Asami. Thế là sau vài lần trao đổi, Cái Bang và KTH đã kết giao mật thiết dựa trên tình thần hợp tác cùng phát triển. Từ đó đại bản doanh của KTH luôn đón tiếp người của CB vào thăm viếng cũng như các thành viên KTH vào tổng đàn của CB tại diễn đàn Lê Quý Đôn để giao lưu cùng nhau.
Sự giao kết ngày càng thân thiết hơn nữa khi hai bang hội trở thành thông gia. Bang chủ Asami cùng Phi vân trưởng lão của KTH là thần phong sau một thời gian tìm hiểu đã tiến tới việc kết hôn. Hôn lễ đuợc tổ chức đình đám tại cả 2 nơi, tổng đàn lẫn đại bản doanh.

Trong cuộc thi 8/3 do Song Nhi tổ chức đã có một vài sơ xuất và mâu thuẫn trong việc chấm thi. Đồng ban giám khảo là Long phi cùng Mộc thảo linh thế là từ đó quan hệ ko tốt mấy với SN. Hỏa long cũng phát hiện ra một vài rạn nứt giữa một vài thành viên lâu năm của hội với SN. Cũng trong thời gian này, mối quan hệ của HL cùng SN cũng càng ngày càng xấu đi. Sau một cuộc trao đổi nói chuyện, SN đồng ý ko làm hội chủ phu nhân nữa mà trở lại làm anh em khi xưa. Thế nhưng cũng đồng nghĩa với việc SN rút ra khỏi KTH cùng với sự ra đi của người của cô ấy gồm Thienthien, Thuy vy. Hỏa long cũng quyết định loại cuồng long ra khỏi hội vì những cáo buộc về việc cư xử ko phải với anh chị em trong hội. Nhưng bù lại hội lại có sự gia nhập của jey kay và thành viên mới là ang3l lov3
Danh sách lúc này của KTH gồm:

Hỏa long_hội chủ

long ca_vô tình trưởng lão

Hàn Vũ_lãng khách trưởng lão

Thần Phong_phi vân trưởng lão

oanh Gia lai_hào hiệp trưởng lão

Wyxieobao_cơ mưu trưởng lão

Long_Phi_phó hội chủ

Back_quân sư

pe' chik_Đại hộ pháp

jey kay_nhị hộ pháp

thiên tuyết tiên hồ_tam hộ pháp

mèo...Siêu Nhân_tứ hộ pháp

Kim Phụng_Hội viên

Ká_Hội viên

Vô tình 189_Hội viên

Ang3l lov3_Hội viên


_________________
Hội chủ hội Kình Thiên

Phao! Phao nữa! Phao mãi


Được sửa bởi Hỏa long ngày Mon May 18, 2009 2:01 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.luongsonbac.com
Long_Phi
Bố Bảnh Giá Lâm
Bố Bảnh Giá Lâm
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 915
Age : 31
Đến từ : KÌNH THIÊN HỘI
Registration date : 20/10/2008

Lengend
Legend:
1/1  (1/1)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Fri May 22, 2009 9:33 am

Phần 9: Cuộc Chiến Của Anh em Hai Bang

Sau một thời gian yên ổn anh em KTH đi thăm lại chiến trường xưa như LSB...!
Nhưng mâu thuẫn lại tiếp tục khi BC cái bang Asami xuất hiện bên đó cùng anh em KTH. Như cái gai trong mắt bọn chúng lại tiếp tục vào gây hấn với anh em KTH và CB.

Tuy anh em KTH không muốn nhưng vạn bất đắc dĩ phải quay lại vì bọn H3, LBS-Sun, ThienTinh....
lại tiếp tục vào có những lời lẽ xúc phạm trong bài "Hùng biện" của BC cái bang khi giới thiệu và làm quen bên đó!

Anh em KTH lại tiếp tục quay về bên LSB để nói chuyện phải trái nhưng bọn chúng không những không nhận ra tội lỗi mà còn cố tình lún sâu. Vạn bất đắc dĩ anh em KTH lại quay lại và gây ra 1 vụ chấn động khắp LSB đến nỗi cả sơn trại ai cũng phải khép cửa chỉ dám nghe ngóng động tĩnh chứ không dám ra ngoài xem!

Tuy nhiên cuộc chiến nào cũng thế cũng phải có những thiệt hại nhất định! Sau vụ này anh em KTH có jeykey (sao hỏa ^^) và CB có justin Long do quá bực bội và bị bọn chúng áp đặt mấy tội danh vu vơ dồi cho vào thủy lao. Riêng jeykey thì là tại chúng bực quá nên cố tình vu khống nhưng rốt cuộc là không có hiệu quả gì.

Nhận thấy thời cơ đã chín nguồi Hỏa long và Long Phi quyết định đưa ra quân bài cuối cùng...!
Long Phi và Hỏa long đã đánh 1 đòn cuối cùng vào bọn chúng do bất ngờ và quá sơ hở (nói chung là đã bị lọt vào thiên la địa võng) nên không thể nào chỗi cãi được nữa vì tất cả tội chứng đã được lưu lại và TTLT không kịp del như lần trước nên bọn chúng cứng họng không thể nói được gì khi lên NPD.
TTLT chỉ biết nói là do tâm trạng bất ổn nên có nói quá tuy nhiên luật vẫn là luật không thể chối cãi tất cả đã nằm trong tầm kiểm soát của Hỏa long và Long Phi nên bọn chúng vẫn không thể thay đổi được tình hình đành đưa tay chịu trói!

Mọi chuyện kết thúc thật đẹp và cũng thật hoành tráng.
Tất cả bọn chúng đã phải thất bại nhục nhã những gì mà KTH và CB đã đẻ lại cho bọn chúng đảm bảo sẽ không bao giờ bọn chúng quên.
Sau lần này đã có một vài huynh đệ và cả kẻ thù bên LSB đột nhập sang KTH nhưng với lực lượng mỏng và không biết thế nào anh hùng nên bọn chúng chỉ xem qua rồi đi luôn. Vả lại bọn chúng thì chỉ được cái chó đàn sủa tốt chứ không hề biết đến "Đả Cẩu Bổng" của cái bang và "Kình Thiên Trụ" (gậy chống trời) của KTH có thể đập 1 con chó chết rất là thảm.

Tuy nhiên vẫn chưa gọi là đã chiến thắng hoàn toàn vì TTLT, ThiênTinh, H3....vẫn còn được bệnh viện thú ý cấp cứu kịp thời nên vẫn sống sót. Có lẽ trong thời gian tới anh em ta nên đốt nốt cái nhà QPB của bọn chúng ở trên núi LSB để bọn chúng sống chui rúc ở những nhà vệ sinh công cộng...
Tại hạ xin tạm thời bút đa tạ các vị đã giúp đỡ.

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hỏa long
Hỏa Long Lãnh Huyết
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 1243
Age : 28
Đến từ : Kình thiên hội
Job/hobbies : học sinh
Ghét cái gì : : không có
Registration date : 24/10/2008

Lengend
Legend:
999/999  (999/999)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Wed May 27, 2009 8:53 pm

Phần 9 : Cuộc chiến của Kình Thiên Hội và Cái Bang với kẻ thù tại LSB

Trong một lần tình cờ, bang chủ Asami vào LSB với mục đích giao lưu và kết bạn. Thế nhưng lũ khùng như H3BAM, Thiên Tinh, LSB_Sun, Mộc Thảo Linh lại vào châm chọc asami cũng như cái bang của cô ấy. Bọn chúng còn mạnh mồm chửi lây qua cả KTH là chó nữa. Đến lúc này, Wyxieobao trưởng lão cùng Thần Phong trưởng lão nhẫn nhịn ko đuợc đã có lời phản pháo trước.
Được tin nhắn từ bang chủ, Hỏa long hội chủ liền lập tức triệu tập Long Phi phó hội chủ, Jey Kay nhị hộ pháp, Back quân sư cùng Vô tình qua chiến với bọn chúng. Bang chủ Asami cũng kêu gọi Punny phó bang chủ, Justin Long bắc đàn hộ pháp và Asari từ tây đàng theo chân cô ấy vào chiến trận.
Ngày đầu tiên, bọn chúng đã tỏ ra dấu hiệu lép vế trước KTH và CB. Công lớn này thuộc về Jey Kay hộ pháp. Những ngày tiếp theo, lũ này lại dùng chiến thuật du kích lẻ tẻ lâu lâu vào chọt mọi người một câu hay là chơi hèn hạ hơn đi kéo thêm viện binh là các quản lý bạn của chúng.
Con cún con H3BAM vẫn chứng nào tật đó, cãi ko đâu vào đâu toàn nói lảng qua chuyện khác. Chỉ là đồ vứt đi.
Con cọp cái Thiên Tinh bị Jey chửi cho méo mặt nên rút.
Con rắn dại Mộc Thảo Linh thì lại chơi trò sau lưng van xin với Thần Phong trưởng lão đừng chửi nữa nhưng lại bị bôi tro trát trấu vào mặt ra về
Tên adua LSB_Sun cũng biến đi chỗ khác.
Ngay sau đó, lại là tên mod đểu cáng nhất Tình trường lãng tử vào ban nick của Jey và Justin.
Long Phi đã đưa đơn kiện lên nghênh phong đình với những hành vi phá rối của lũ phá hoại và bênh vực đồng bọn của TTLT.
Những tên khùng bên kia vẫn ko có lời giải thích nào cho hợp lý ngoài sự ngụy biện những chuyện tào lao cùng câu nói cố hữu của TTLT: ”người chứ ko phải thánh nhân, ai cũng mắc lỗi lầm”
KTH+CB làm dữ hơn khi tiếp tục mở thêm topic kiện tụng cùng các topic chiến cho lũ hợm hĩnh hết dám vào.
Nhưng rốt cuộc, sự việc cũng phải bị dìm xuống với sự góp tay của Trùm cuối và Vô tình tiên tử chưởng quản.
Không có sự trừng phạt đặc biệt nào cho lũ phá hoại, lẫn tên mod đểu ngoại trừ tất cả đều bị phạt thẻ.
KTH cùng CB sau khi đạt xong mục đích liền rút sạch quân trong đêm đó nhưng bảo đảm từ nay về sau hai cái tên KTH + CB dù đuợc nhắc tới sự kính nể hay khinh nhờn cũng vẫn in sâu vào đầu của lũ khùng tại LSB.

_________________
Hội chủ hội Kình Thiên

Phao! Phao nữa! Phao mãi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.luongsonbac.com
WyXieoBao
Nhất đẳng lộc đỉnh hầu
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 15
Age : 35
Đến từ : KTH
Job/hobbies : Business
Ghét cái gì : : saclo
Registration date : 28/11/2008

Lengend
Legend:
100/1000  (100/1000)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Sat Jun 27, 2009 3:03 am

nghe các đệ thuật lại TB thấy hội mình thật xứng với cái tên của ngôi nhà chung thân yêu này.Hy vọng chúng ta sẽ mãi sát cánh bên nhau.
Thân!Tiểu Bảo.

_________________
[url][url][/url][/url]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.reffafashion.com
Asami
»ღ« Ngọc Bút Ngự Sử »ღ«
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 1367
Age : 24
Đến từ : Kình Thiên Hội
Job/hobbies : Ngự Sử
Registration date : 07/03/2009

Lengend
Legend:
500/900  (500/900)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Wed Jul 29, 2009 8:36 am

Phần 10: Kình Thiên Hội mở rộng lãnh thổ và buổi họp mặt đầu tiên

Thời gian lại thấp thoáng trôi qua, sau khi mọi chuyện ở Lương Sơn đã kết thúc, tình anh em thân thiết giữa Cái Bang và Kình Thiên Hội ngày càng kết chặt hơn. Đồng thời, do ngưỡng mộ tài năng kiệt xuất cũng như cảm phục trước tấm lòng chân thành của Hội Chủ và các anh em Kình Thiên Hội, Bang Chủ Asami đã quyết định gia nhập Kình Thiên Hội. kéo theo người của Cái Bang là Hạnh Nhi, và một số người bạn của Hội như Playgirl, Lãnh Phong cũng gia nhập Hội. Kình Thiên Hội trước đây vốn dĩ đã hùng mạnh, giờ lại có thêm Asami và các thành viên mới cũng như rông thêm cánh, hổ thêm đuôi.
Danh Sách Hội Kình Thiên lúc bấy giờ gồm có:
Hỏa long_Hội Chủ
Long Ca_Vô Tình Trưởng Lão
-=[Phong Vô Ảnh]=-_Vô Ảnh Trưởng Lão
Oanh Gia lai_Hào Hiệp Trưởng Lão
Wyxieobao_Cơ Mưu Trưởng Lão
Long Phi_Phó Hội Chủ
Back_Quân Sư
Asami_Ngự Sử
Pe' Chik_Đại Hộ Pháp
♥️ Jeykay ♥️_Nhị Hộ Pháp
Thiên Tuyết Tiên Hồ_Tam Hộ Pháp
Mèo...Siêu Nhân_Tứ Hộ Pháp
yeumatuy_Hữu Sứ
Kim Phụng_Hội Viên
Playgirl_Hội Viên
Vô Tình 189_Hội Viên
Lãnh Phong_Hội Viên
Hanh Nhi_Hội Viên
Đến lúc này, cảm thấy Hội đã khá vững mạnh, Hội Phó Long Phi muốn quay lại Hjteen nên mở topic "Kình Thiên Hội tái xuất giang hồ" tại đó. Thế nhưng vấp phải sự phản đối của phần lớn mọi người nên kế hoạch tái xuất đã bị huỷ bỏ. Sau đó một thời gian, Hjteen hoàn toàn sụp đổ. Kết quả đến với Hjteen cũng cho thấy đuợc quyết định đúng đắn của Hỏa long và Long ca khi xưa trong việc di chuyển hội sang nơi khác.
Mùa hè tháng bảy năm 2k9, Hội Chủ Hoả Long trong một dịp về thăm quê hương với gia đình đã tổ chức tiệc off hội tụ các anh em Kình Thiên Hội tại Sài Gòn, hai lần diễn ra đều mang lại nhìu kết quả tốt đẹp, cùng với rất nhìu hình ảnh lung linh, video clip ghi lại kỷ niệm buôi họp mặt lần đầu của Hội được post tại Đại Sảnh Đường_Hình Thành Viên, tuy nhiên vì một số lý do bận cuối giờ nên buổi off đã vắng một nhân vật khá là quan trọng trong Kình Thiên là Jeykay_Nhị Hộ Pháp. Hôm đó, mem KTH tham gia buổi off tại Sài Gòn gồm có: Hoả Long_Hội Chủ, Oanh Gia Lai_Hào Hiệp Trưởng Lão, Bách_Quân Sư, Asami_Ngự Sử, Hội viên_Vô Tình và Lãnh Phong. Sau buổi họp mặt đó, tình anh em của Hội ngày càng thắt chặt hơn.
Thời gian Hoả Long về Việt Nam cũng là lúc phát hiện ra mọi sự thật đăng sau vẻ đẹp hoàn mĩ của Hội Chủ Phu Nhân tương lai (Phó Bang Chủ Cái Bang)_Punny , với lớp vỏ bọc hoàn hảo, và tài ăn nói vô cùng thuyết phục, cô ấy đã lừa được tất cả mọi người trừ Long Phi. Cảm nhận của một con người từng trải đã giúp Long Phi phát hiện ra những điều dối trá nơi cô ấy, lo sợ người anh em thân thiết của mình bị cô ta điều khiển như con rối. Long Phi đã bàn bạc với Hoả Long. (chuyện này là nội bộ sẽ được giữ kín). Dù có tài năng đến cỡ nào đi chăng nữa thì cô ấy vẫn không thể lấy vải thưa mà che mắt thánh được, đúng như dự đoán của Long Phi và anh em Kình Thiên Hội, tất cả chỉ là ảo, Punny đã lừa dối mọi người, sự thật đã được phơi bày trong một lần Hoả Long cùng Asami với Lãnh Phong sang thăm nhà Pun. Từ đó trở đi, không ai còn nhắc đến tên Punny

_________________

"One leaf is believe
Two leaf is hope
Three leaf is love
And four leaf is happiness
Then may a three leafed clover find it’s happiness in love?
Clover bốn lá
Tôi chỉ muốn có hạnh phúc
Hạnh phúc
không chia sẻ được”
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://asami-ntnt.blogspot.com/
Asami
»ღ« Ngọc Bút Ngự Sử »ღ«
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 1367
Age : 24
Đến từ : Kình Thiên Hội
Job/hobbies : Ngự Sử
Registration date : 07/03/2009

Lengend
Legend:
500/900  (500/900)

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   Thu Apr 22, 2010 10:08 am


Lại tiếp tục sự nghiệp viết sử má ơi

Những năm tháng bình yên lại dần trôi qua, dươí sự lãnh đạo tài tình cuả Hôị Chủ Hoả Long, Kình Thiên ngày càng vững mạnh hơn. Cảm phục tài năng dùng ngươi cuả Hỏa Long và tình đoàn kết giữa anh em trong Hôị, Justin Long Bắc Đàng Hộ Pháp đã quyết định gia nhập Hội. Đồng thơì, ngự sử Kình Thiên cũng là Bang Chủ Caí Bang Asami đã quyết định đóng cửa Caí Bang vì cảm thấy diễn đàn Lê Quý Đôn chỉ là chốn phồn hoa đô thị, ngươì tuy nhiêù nhưng tình thì không.
thời gian không chờ đợi môt ai, lại dần dần từng bước trôi đi, Phó Hôị Chủ Long Phi sau khi cảm thấy mình không còn đủ khả năng chinh chiên trên giang hồ nên đã quyết định đưa đơn từ chức nhường lại cho những ngươì trẻ tuổi có tài hơn để trở thành môt thành viên bình thường để an hưởng những ngày xuân. Do có nhiêù công lao đóng gop, cùng với khả năng chiến đâu không thua một ai, Hội Chủ Hỏa Long đã quyết định đưa Long Phi lên thành Bất Bại trưởng Lão của Kình Thiên

... be continue

_________________

"One leaf is believe
Two leaf is hope
Three leaf is love
And four leaf is happiness
Then may a three leafed clover find it’s happiness in love?
Clover bốn lá
Tôi chỉ muốn có hạnh phúc
Hạnh phúc
không chia sẻ được”
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://asami-ntnt.blogspot.com/
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hội Kình Thiên   

Về Đầu Trang Go down
 
Lịch sử hội Kình Thiên
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(¯`·.º-:¦:KìnhThiênHội:¦:-º.·´¯) :: Kình Thiên Hội :: Tàng Kinh Các-
Chuyển đến